SKYTEAM VIỆT NAM, THÔNG TIN HÀNG KHÔNG
trang suc mochinia 
SKYTEAM.COM.VN - THÔNG TIN HÀNG KHÔNG - GIÁ VÉ MÁY BAY - ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN - BOOKING ONLINE

Điểm Thưởng - Vé Thưởng

Điểm Thưởng - Vé Thưởng

DU LỊCH CHÂU Á

DU LỊCH CHÂU Á

DU LỊCH MỸ

DU LỊCH MỸ

DU LỊCH CHÂU ÂU

DU LỊCH CHÂU ÂU
Giới thiệu  
Skyteam là gì?

SkyTeam là liên minh toàn cầu các hãng máy bay: Aeroflot, Aeromexico, Air France, Alitalia, China Southern, Continental Airlines, CSA Czech Airlines, Delta Air Lines, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air and Northwest and three associate airlines: Air Europa, Copa Airlines and Kenya Airways.
SkyTeam có 2.100 phòng vé phân phối toàn cầu, trên 14.000 chuyến bay mỗi ngày, 658 điểm đến ở 137 quốc gia. Hành khách có thể sử dụng và yêu cầu cung cấp thông tin của bất kỳ hãng nào trong liên minh dù chỉ sử dụng dịch vụ bay của một hãng; hành khách cũng có thể đặt vé bất kỳ ở đâu trong số 2.100 phòng vé và sử dụng phòng chờ của hãng khác trong liên minh.

Ngoài ra, hành khách còn được những tiện ích khác khi sử dụng chuyến bay của một trong các hãng trên, như ưu tiên làm thủ tục và chỉ làm một lần khi sử dụng các chuyến bay chuyển tuyến thuộc liên minh, ưu tiên chọn ghế ngồi, ưu tiên trong danh sách chờ khi đặt vé hay thay đổi chuyến bay, ưu tiên trong việc giao nhận hành lý… Thêm một lợi ích nữa là điểm thưởng trong chương trình khách hàng thường xuyên vẫn được cộng dồn cho hành khách, bất kể là đi chuyến bay nào trong liên minh Skyteam.

Riêng hành khách VN có thể hưởng những tiện ích của Liên minh thông qua 2 hãng Air france và Korea Air.

Liên minh Skyteam có tổng số máy bay gần 3.200 chiếc, với trên 340 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Các tin khác
Phần thưởng trên SkyTeam
SkyTeam tăng lượng hành lý miễn phí cho khách hàng
Vietnam Airlines chính thức vào liên minh SkyTeam
Google Skyteam

Hotline: 0129.8320 320
Email:  sales@skyteam.com.vn
Copyright © 2017 - SKYTEAM VIỆT NAM
Địa chỉ : 101 - C6, Đặng Văn Ngữ. Đống Đa - Hà Nội    Điện thoại : (84.4) 3573 9989 - Fax: (84.4) 3573 9998    Email : sales@skyteam.com.vn - Website : http://skyteam.com.vn
Designed by Tan Tien Multimedia